Thursday, May 26, 2016

Filled Under:

MỘT SỐ LOẠI NƯỚC ÉP NGỪA UNG THƯ HIỆU QUẢ

Share
Bạn có biết, ung thư hoàn toàn có thể ngăn ngừa được nếu có một lối sống lành mạnh, tinh thần thoải mái và chế độ ăn uống khoa học.Trong nhiều nghiên cứu, người ta tin rằng một số loại thực phẩm hỗ trợ ngăn ngừa ung thư rất tốt. Sau đây là một số loại nước ép ngăn ngừa ung thư rất hiệu quả:
Có thể bạn quan tâm:<<MỘT SỐ TRIỆU CHỨNG CỦA UNG THƯ TÚI MẬT
Nước ép bắp cải:

 Với thành phần sulforaphane, nước ép bắp cải làm giảm nguy cơ phát triển các tế bào ung thư. Ngoài ra, nó còn chứa hàm lượng cao isocyanate làm giảm nguy cơ phát triển ung thư phổi, dạ dày, vú và đại tràng. Điều trị loét dạ dày: Nước ép bắp cải giúp làm dịu các vết loét bằng cách thanh lọc ruột và làm tăng cường các lớp bên trong dạ dày. Ngăn ngừa đục thủy tinh thể: Các chuyên gia khuyến cáo, uống nước ép bắp cải hàng ngày giúp giảm nguy cơ mắc bệnh đục thủy tinh thể và hạn chế tầm nhìn. Hạn chế các bệnh về da: Nước ép bắp cải chứa nhiều chất chống oxy hóa rất có lợi cho da. Bên cạnh đó, vitamin C có trong bắp cải cũng giúp da được săn chắc, mịn màng. Tăng cường hệ miễn dịch: Nhiều nghiên cứu chứng minh, những người uống nước ép bắp cải thường xuyên có ít nguy cơ nhiễm bệnh hơn những người không bao giờ uống. Nước ép bắp cải chứa một hợp chất có tên histidine giúp phục hồi các bệnh dị ứng. Tốt cho não bộ: Nước ép bắp cải rất giàu vitamin K tốt cho não bộ, nâng cao khả năng tập trung và hạn chế nguy cơ mắc bệnh Alzheimer.

Nước ép cà chua

Là loại quả phổ biến ở Việt Nam, chất Lycopene cùng với Beta caroten (Vitamin A tự nhiên) trong cà chua có tác dụng chống oxy hóa tế bào, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư. Cụ thể, nó tỏ ra rất “nhạy” với ung thư vú.
Nên uống nước cà chua 20 – 30 phút trước bữa ăn để kích thích nhu động ruột và dạ dày, sẵn sàng cho việc tiêu hóa thực phẩm. Song thói quen cho thêm một chút muối sẽ làm giảm giá trị của nước quả.
Nước ép dâu tây

Thích hợp với người mắc ung thư mũi họng, ung thư thanh quản, ung thư amidan, ung thư tuyến tụy và những người trong thời gian xạ trị chữa ung thư. Đồng thời có hiệu quả nhuận phổi chặn ho, sinh mát chặn khát. Các giáo sư Mỹ nghiên cứu cho biết còn chứa acid ellagic giúp bảo vệ mô tế bào cơ thể không bị thương tổn từ những yếu tố gây ung thư.
Một số bài viết liên quan:
MỘT SỐ BIỂU HIỆN CỦA BỆNH UNG THƯ MÁU
NGĂN NGỪA UNG THƯ CHỈ VỚI TRỨNG LUỘC

0 comments:

Post a Comment