Thursday, August 25, 2016

Filled Under:

Bảo vệ mũi bị tổn thương như thế nào ?

Share
Cách chườm đá sau khi nâng mũi để giảm sưng đau, phù nề
Bạn nên chườm đá lạnh liên tục sau nâng mũi trong 2 ngày. Chườm đá (chườm lạnh) được áp dụng để giảm sưng đau sau nâng mũi. Chườm đá là biện pháp gây tê, làm giảm áp lực cơ thể trên vết thương, đồng thời giảm đau hiệu quả.Bên cạnh đó, chườm đá giúp cơ thể tập trung tốt hơn vào việc duy trì tốc độ ổn định trong quá trình hồi phục tại vùng phẫu thuật. Vì vậy, biện pháp này sẽ hỗ trợ tích cực quá trình phục hồi sau khi nâng mũi, hạn chế sưng tấy và giảm đau.
Xem thêm:

Chăm sóc da bệnh cho em gái hiệu quả an toàn


Lưu ý khi cách chườm đá sau khi nâng mũi:
Bạn không nên  sử dụng nước đá trực tiếp lên vết thương. Cách tốt nhất là dùng một túi nước đá, hoặc đặt một vài viên đá vào một túi nhựa, cũng có thể bọc nó trong chiếc khăn mỏng và đặt lên vùng mũi. 10-15 phút một lần chườm đá là thời gian thích hợp để mang lại hiệu quả cao nhất.Không để nước vương lên vùng thẩm mỹ, chỉ dùng nước muối sinh lí để vệ sinh.
Vùng thẩm mỹ cần được giữ khô ráo để quá trình hồi phục được diễn ra nhanh chóng, không bị viêm nhiễm. Bạn nên sử dụng nước muối sinh lí để vệ sinh thay vì dùng khăn mặt (có thể chà xát mạnh theo khói quen) hay nước bình thường.

Xem thêm:
Bac si van - Hướng dẫn bảo vệ chăm sóc da và trị nám.
Bac si kim - Bảo vệ tư vấn chăm sóc làn da đơn giản.
Bac si hue - Hướng dẫn chăm sóc da nám và điều trị bệnh da.

0 comments:

Post a Comment